SPA & SỨC KHỎE

Hãy đến với ốc đảo tĩnh lặng, thanh bình và không kém phần sang trọng của chúng tôi để giúp tâm hồn bạn tìm lại sự cân bằng và ngơi nghỉ. Trung tâm Spa và chăm sóc sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng Koi là một quần thể tổng hợp các dịch vụ cafe và bar, hồ bơi, khu vực thư giãn ngoài trời, phòng tập thể dục, dịch vụ jacuzzi, xông hơi và các phòng trị liệu. Trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe của khu nghỉ dưỡng Koi mang tới một không gian trải nghiệm dịch vụ spa và thư giãn độc đáo, xóa mờ đi khoảng cách giữa con người và thiên nhiên.

 • koiresortspa
 • koiresortspa
 • koiresortspa

Trị liệu cho tinh thần

Sự giao thoa của trung tâm thư giãn với vẻ đẹp truyền thống mang đến những lựa chọn phong phú cho các dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, các phòng trị liệu riêng biệt tích hợp phòng xông hơi, xông khô đá muối, bồn sục… Sự giao thoa của trung tâm thư giãn với vẻ đẹp truyền thống mang đến những lựa chọn phong phú cho các dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, các phòng trị liệu riêng biệt tích hợp phòng xông hơi, xông khô đá muối, bồn sục…Sự giao thoa của trung tâm thư giãn với vẻ đẹp truyền thống mang đến những lựa chọn phong phú cho các dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, các phòng trị liệu riêng biệt tích hợp phòng xông hơi, xông khô đá muối, bồn sục… Sự giao thoa của trung tâm thư giãn với vẻ đẹp truyền thống mang đến những lựa chọn phong phú cho các dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, các phòng trị liệu riêng biệt tích hợp phòng xông hơi, xông khô đá muối, bồn sục…

 • koiresortspa
 • koiresortspa
 • koiresortspa

Phòng tập thể dục

Phòng tập thể dục mới nhất cung cấp tất cả các thiết bị nâng cân trọng lượng và thiết bị tập luyện tim mạch. Đội ngũ nhân viên được đào tạo sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực của mình.Phòng tập thể dục mới nhất cung cấp tất cả các thiết bị nâng cân trọng lượng và thiết bị tập luyện tim mạch. Đội ngũ nhân viên được đào tạo sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực của mình.Phòng tập thể dục mới nhất cung cấp tất cả các thiết bị nâng cân trọng lượng và thiết bị tập luyện tim mạch. Đội ngũ nhân viên được đào tạo sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực của mình.Phòng tập thể dục mới nhất cung cấp tất cả các thiết bị nâng cân trọng lượng và thiết bị tập luyện tim mạch. Đội ngũ nhân viên được đào tạo sẵn sàng giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực của mình.

 • koiresortspa
 • koiresortspa
 • koiresortspa

Yoga

Thường diễn ra bên cạnh các hồ bơi, bạn có thể tận hưởng một buổi sáng trong lành với lớp học TaiChi bên sông hay Yoga bên hồ bơi và nhiều hơn thế nữa.Thường diễn ra bên cạnh các hồ bơi, bạn có thể tận hưởng một buổi sáng trong lành với lớp học TaiChi bên sông hay Yoga bên hồ bơi và nhiều hơn thế nữa.Thường diễn ra bên cạnh các hồ bơi, bạn có thể tận hưởng một buổi sáng trong lành với lớp học TaiChi bên sông hay Yoga bên hồ bơi và nhiều hơn thế nữa.Thường diễn ra bên cạnh các hồ bơi, bạn có thể tận hưởng một buổi sáng trong lành với lớp học TaiChi bên sông hay Yoga bên hồ bơi và nhiều hơn thế nữa.

 • koiresortspa
 • koiresortspa

(English) Spa Menu

(English)

 • Koi Spa is a unique Asian-inspired experience, designed to awaken the senses and bring you ultimate relaxation, a healthy spirit and a more radiant beautiful glow.
 • Our diversified therapist will help release stressed muscles, enhance & promote blood circulation helping to bring a healthy body and a relaxed mind. Koi spa has created the essence of traditional Vietnamese therapies combing natural ingredients and famous cosmetic brands to encourage long-term health benefits.
 • For the best spa experience, relax and enjoy our sauna area before or after your treatment.