Chào mừng tới KOI Resort & Spa Hội An

Lấy cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ và cổ kính của một di sản văn hóa vượt thời gian, kiến trúc độc đáo kết hợp với không gian xanh tự nhiên của Koi Resort & Spa Hội An sẽ mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Ẩn mình trên một ốc đảo xanh tươi bên dòng sông Đế Võng, khu nghỉ dưỡng mang đến du khách một không gian riêng tư và yên bình. Chỉ cách bãi biển Cửa Đại một vài bước chân, khu nghỉ dưỡng ven sông này sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời còn đọng mãi trong tâm trí bạn.

Our Mission

 • Xây dựng một đội ngũ tâm huyết, tận tụy và giàu kỹ năng
 • Nỗ lực mang lại một dịch vụ đỉnh cao
 • Tạo dựng nguồn khách hàng trung thành với thương hiệu KOI

Our Vision
Trở thành khu nghỉ dưỡng uy tín nhất trong khu vực Đông Nam Á thông qua chất lượng dịch vụ đỉnh cao mà đội ngũ nhân viên KOI mang lại cho từng du khách.

°C | °F

|

where we are

Giá trị cốt lõi

Kind

Nhân văn – Hành xử thân thiện và có trách nhiệm với môi trường và con người. Sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng.

Observant

Chu đáo – Trở nên chuyên nghiệp và dự đoán trước nhu cầu của khách hàng. Chú trọng từng chi tiết và luôn quan sát để thỏa mãn trên kỳ vọng của khách hàng.

Innovative

Sáng tạo – Đam mê, tinh thần sáng tạo và dám khác biệt.

Guest comments

 • Không gian hiện đại, thiết kế đẹp mắt, phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp là những cảm nhận khi tôi được sử dụng dịch vụ nơi đây!xin cảm ơn những con người đam mê ngành dịch vụ đã xây dựng lên Koi Resort and Spa!

  Ms. Thuy Phi

 • Khu resort rất đẹp và sang trọng. Điểm nổi bật là đi khắp nơi trong resort gặp bất kỳ nhân viên nào từ cắt cỏ, dọn phòng, … đều gặp nụ cười và câu chào rất thân thiện. Sẽ là một điểm đến ưu tiên của gia đình tôi.

  Mr. Vương Nguyễn

 • Quả là địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời. Từ cách phục vụ cho đến đồ ăn. Bể bơi… mọi thứ đều rất tuyệt.

  Mr. Nguyễn Hoàng Phúc

 • Cảnh đẹp, người xinh, yên bình và hoàn hảo. Một điểm đến quá tuyệt vời!!!

  Ms. Oanh Ttk

 • Khung cảnh thật đẹp, yên bình, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dễ thương! Thật sự là nơi nghỉ ngơi thật tuyệt vời! Mình sẽ quay lại nơi đây!

  Ms. Thanh Thanh

Liên hệ

Vui lòng để lại thông tin liên hệ và yêu cầu chi tiết về kỳ nghỉ của bạn tại KOI Resort & Spa Hội An để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chu đáo nhất.

Koi-Resort-Logo

Bãi biển Cửa Đại, đường Âu Cơ, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

View on map

Email: info@koiresortspa.com.vn

Phone: +84 235 3914777

Fax: +84 235 3914778

careers


Please leave this field empty.